5 lý do nên chọn bồn rửa mắt khẩn cấp di động

Trong bài viết này chúng tôi đưa ra 5 lý do tại sao bạn nên chọn bồn rửa mắt khẩn cấp di động thay vì chọn bồn rửa mắt cố định (trừ do không có nguồn nước cấp nước trực tiếp).

Tính linh động

Bồn rửa mắt khẩn cấp di động được thiết kế nhỏ gọn và đủ nhẹ để di chuyển, làm cho nó phù hợp với vị trái lắp đặt, trong một số trường hợp có thể đặt trên xe tải hoặc tàu biển. Trong khi các thiết bị khác yêu cầu phải treo tường thì thiết bị di động không yêu cầu (tất nhiên bồn rửa mắt di động có thể treo tường). Thiết bị này linh hoạt hơn, thậm chí bạn có thể gắn trên xe đẩy để tiện di chuyển, hoặc bạn có thể mang chúng để cạnh nơi làm việc nơi có nguy cơ lây nhiễm, gây hại cho mắt.

Tính di động.

Khả năng di động là một lợi thế của bồn rửa mắt di động. Bạn có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác để sử dụng mà không cần nguồn cấp nước hoặc hệ thống ống thoát nước.

Điều này mang lại cho bạn sự linh hoạt để sắp xếp lại không gian hoặc thay đổi nơi làm việc. Theo tiêu chuẩn ANSI Z358.1, bồn rửa mắt khẩn cấp phải được lắp đặt ở nơi có thể truy cập và sử dụng trong vòng 10 giây. Vì vậy khi bạn sắp xếp hay thay đổi nơi làm việc bạn phải chắc chắn bồn rửa mắt khẩn cấp phải được trang bị ở nơi dễ dàng nhìn thấy và sử dụng.

bon-rua-mat-di-dong-Haws7501

Kích thước

Nhà sản xuất đã thiết kế bồn rửa mắt di động nhỏ gọn hơn nhưng vẫn đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn ANSI Z358.1. Bạn có thể lắp đặt thiết bị trong không gian hạn chế mà các loại bồn rửa mắt cố định có kích thước lớn hơn không lắp được.

Bảo trì

Thông thường các loại bồn rửa mắt di động bảo trì ít hơn các loại bồn rửa mắt cố định. Đối với bồn rửa mắt cố định bạn phải kích hoạt vòi nước hàng tuần để đánh trôi bụi bẩn, vi khuẩn và nấm mốc. Trong khi bồn rửa mắt di động bạn chỉ cần rửa sạch sẽ, để trống và đổ đầy nước sử dụng. Ngoài ra bạn có thể thêm một số chất bảo quản có thể giữ nước sử dụng được từ 3 – 6 tháng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Mỗi lần thay nước bạn nên ghi lại ngày, dán bên ngoài thùng để dễ dàng kiểm tra, bảo trì và thay nước.

Chi phí (Giá cả)

Thông thường để lắp đặt một thiết bị rửa mắt cố định sẽ có chi phí cao hơn bồn rửa mắt di động, do phải cần thêm không gian và đường ống nước. Tùy theo dung tích mà bồn rửa mắt di động có giá khác nhau.

Hoàng Phát cung cấp nhiều loại bồn rửa mắt di động với đa dạng chủng loại và kích cỡ khác nhau. Và dịch vụ giao hàng trên Toàn Quốc.  MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN với hóa đơn trên 1.500.000 đ, giảm 100.000 đ cho hóa đơn trên 5.000.000đ.

Chi tiết vui lòng liên hệ số hotline: 0975642083

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.550.748
Chat Facebook
Gọi điện ngay