Bồn rửa mắt khẩn cấp tại TP.HCM

TP.HCM là một trong những thành phố trực thuộc Trung ương lớn nhất của Việt Nam, cùng với Thành phố Hà Nội, TP Hải Phòng, TP. Đà Nẵng và TP.Cần Thơ. Riêng Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội còn được xếp vào đô thị loại đặc biệt, thỏa mãn các tiêu chuẩn như tỷ lệ lao động phi nông nghiệp trong tổng số lao động trên 90%, quy mô dân số trên 6 triệu, mật độ dân số bình quân từ 15.000 người/km² trở lên, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Với hơn 7 triệu dân, TP.HCM có 4,5 triệu người đang trong độ tuổi lao động.

Ở miền nam, TP.HCM là khu vực phát triển kinh tế công nghiệp, xây dựng, hóa chất rất mạnh. Việc bảo vệ an toàn cho người lao động được các cơ quan ban ngành, các chủ đầu tư cũng như người sử dụng lao động đặc biệt chú trọng. Thế nhưng các công ty cung cấp thiết bị bảo hộ lao động tại địa bàn TP.HCM hiện chưa nhiều, chưa đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng.

Nắm bắt được tình hình trên, Bảo hộ lao động Hoàng Phát đã mở rộng đầu tư nhập khẩu các thiết bị bảo hộ để kịp thời cung ứng cho các đơn vợ trên địa bàn. Hoàng Phát với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hộ lao động, chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối bồn rửa mắt khẩn cấp tại TP.HCM. Bồn rửa mắt khẩn cấp chuyên dùng để cho các công nhân sử dụng sơ cứu ngay khi mắt bị dính hóa chất, thường dùng trong các ngành công nghiệp như khai khoáng, hóa chất, xây dựng, y tế…

Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu trên thị trường Hoàng Phát cung cấp:

bon-rua-mat-khan-cap-EW-607

Bồn rửa mắt khẩn cấp EW 607

EW407

Bồn rửa mắt khẩn cấp EW407

bon-rua-mat-khan-cap-EW402

Bồn rửa mắt khẩn cấp EW402

bon-rua-mat-khan-cap-SE580

Bồn rửa mắt khẩn cấp SE580

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Hoàng Phát nhé. Hy vọng quý khách sẽ tìm được thiết bị rửa mắt khẩn cấp tốt nhất và chi phí thấp nhất.

Yêu cầu báo giá bồn rửa mắt khẩn cấp vui lòng liên hệ:
Điện thoại:(027)4654 8496 – Hotline: 0901550748 –
Email: hoangphatsafety@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.550.748
Chat Facebook
Gọi điện ngay